Liêng – Cào Tố Offline

Liêng – Cào Tố Offline APK

17.86MB
About Liêng - Cào Tố Offline

Liêng - Cào Tố hay còn gọi là 3 Cây là game bài dân gian hoàn toàn miễn phí.

Liêng - Cào Tố có nơi gọi là bài 3 cây là thể loại trò chơi danh bai dân gian dựa trên bộ bài tây 52 lá phổ biến ở Việt Nam. Trò chơi có cách chơi tương tự như bài cào ở mien nam. Lieng - Cao To có kiểu chơi cực kỳ đơn giản, nhưng rất hấp dẫn và thú vị, không cần kết nối mạng, đánh với máy giải trí cực hay, đặc biệt là hoàn toàn mien phi.

Không kém cạnh gì những game bầu cua (bau cua), bắn cá (ban ca), tiến lên miền nam (tien len mien nam), mậu binh (mau binh, sap sam), phỏm - tá lả (phom - ta la), catte (cát tê), tứ sắc (tu sac). Lieng - Cao To - 3 Cay luôn là một trong top những hot game danh bai dân gian của Viet Nam.

CÁCH CHƠI:


- Bài liêng sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Chia đều bài cho mỗi người chơi, mỗi người chơi được chia 3 lá. Tính điểm dựa theo số ở hàng đơn vị của tổng số nút của 3 lá.

Điểm cao của bài trên tay người chơi là một lợi thế. Nhưng bên cạnh đó việc tố tiền thông minh, khéo léo cũng có thể mang lại chiến thắng cho người chơi.

CÁCH TÍNH ĐIỂM:

- Các lá số: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 mỗi lá có số điểm tương ứng từ 1 đến 10.

- Các lá bài Tây (hình): J, Q, K mỗi lá tính mười điểm.

- Điểm của người chơi sẽ là số ở hàng đơn vị của của tổng điểm bài. Ví dụ: Tổng điểm 19 thì điểm của bài là 9. Tổng điểm 20 thì điểm sẽ là 0 hay còn gọi là Bù.

- Lưu ý: Trường hợp bằng điểm, sẽ so tính chất bài: Rô > Cơ > Chuồn > Bích để tìm ra ai là người chiến thắng. Cách tính chất bài ở Lieng khác với các bài như Tien Len ở chỗ chất Cơ không phải là chất mạnh nhất. Các bạn lưu ý điểm này nhé.

CÁC BỘ ĐẶC BIỆT:


- ẢNH: 3 lá bài Tây (hình).

- LIÊNG: 3 lá bài liên tiếp nhau. VD: 4-5-6, 7-8-9...

- SÁP: 3 lá bài giống hệt nhau. VD: A-A-A, 9-9-9...

- So sánh điểm : 0 < .. < 9 điểm < ẢNH < LIÊNG < SÁP.

Liêng - Cào Tố hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi bài tây những trải nghiệm tốt nhất, cùng với những thử thách, giúp cho người chơi không nhàm chán. Với lối chơi nhanh nhưng đầy lôi cuốn, bài Lieng sẽ mang lại những phút giây giải trí tốt, xả stress hiệu quả sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

ĐIỂM NỔI BẬT:

- Bài Liêng - Cào Tố - 3 Cây hoàn toàn mien phi, không cần nạp tiền, không doi thuong.


- Không cần internet, không sợ lag hay mất mạng.

- Không cần đăng ký, vào là chơi ngay.

- Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, âm thanh vui nhộn.

- Thưởng tiền vàng hàng ngày.

LƯU Ý:
 Mục đích của Liêng - Cào Tố là giúp người chơi giải trí, thư giãn và nâng cao kỹ năng chơi bài cào. Trong trò chơi không hề có những giao dịch hay đổi thưởng bằng tiền thật. Những kinh nghiệm thu được, những chiến thắng trong trò chơi không có nghĩa sẽ giúp người chơi chiến thắng ngoài thực tế.

Mọi góp ý hay báo lỗi game xin vui lòng để lại bình luận để giúp trò chơi Liêng - Cào Tố ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc bạn có giây phút vui vẻ và đừng quên ủng hộ 5 sao làm động lực cho nhà phát triển nhé.

Download APK